การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage

Hilight News

“ดร.เอนก” รมว.อุดมศึกษาฯ นำคณะลงพื้นที่ดูงานกลุ่มวิสาหกิจชุมชนใน จ.ตรัง เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนทำงาน “พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม พลังปัญญาท้องถิ่นเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน” ภายใต้แนวคิด Social Engagement สร้างฐานรากต่อการมีส่วนร่วมกับสังคม
ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังพร้อมด้วยประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดตรังและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมลงพื้นที่สำรวจการจัดเตรียมพื้นที่เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวพื้นที่ท่าเรือด่านศุลกากรหยงสตาร์, พื้นที่หาดสำราญ และพื้นที่การศึกษาออกแบบถนนและสะพานกรมทางหลวงชนบท ในพื้นที่อำเภอปะเหลียน และอำเภอหาดสำราญ
พิธีเปิดการจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ Engagement Thailand ครั้งที่ 8
วิศวกรรมฯ มทร.ตรัง เด่น !! คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันราชมงคลวิชาการวิศวกรรม ครั้งที่ 13 The 13th national Rajamangala Engineering Academic Contest ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
รองนายกรัฐมนตรี พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ลงพื้นที่จังหวัดตรัง เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำและเตรียมความพร้อมรับมือสถานการณ์น้ำ
มทร.ศรีวิชัย ผนึกกำลัง คว้ารางวัล ระดับนานาชาติ
มกุฎราชกุมารแห่งรัฐเปอร์ลิส ประเทศมาเลเซีย เสด็จเยี่ยมร้านเค้กกนิษฐา ศูนย์ของฝากจังหวัดตรัง
Depa ร่วมกับจังหวัดตรังและสภาอุตสาหกรรมในพื้นที่ภาคใต้ เปิดตัวโครงการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการเกษตรท่องเที่ยว และผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินธุรกิจผ่านมาตรการ (depa mini Transformation Voucher ) เตรียมพร้อมรับมือการเปลี่ยนผ

โฆษณา