การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage
Date Post 21-01-2021

หมอรักษ์ นำทีมแนะนำตัวในฐานะว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครตรัง

เหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึงเดือน จะถึงวันลงสมัครรับเลือกตั้งนายกเทศมนตรีทั่วประเทศ ซึ่ง   ซึ่งกกต.ได้กำหนดวันรับสมัครเลือกตั้งระหว่างวันจันทร์ที่ 8 -12 ก.พ.64 และ จัดการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค.64 โดยบรรยากาศการคลื่อนไหวของกลุ่มการเมืองต่างๆ ที่ประกาศตัวลงสู้ศึกเลือกตั้งนายกเทศมนตรีนครตรัง ยิ่งทวีความคึกคักขึ้นทุกวัน

 ล่าสุด นพ.รักษ์ บุญเจริญ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง “ทีมทนายแจ๊ค” เสนอตัวลงสมัครนายกนครตรัง ครั้งนี้ พร้อมเปิดตัวในชื่อทีม “หมอรักษ์” พร้อมสโลแกน “บริหารโปร่งใส ใส่ใจทุกครอบครัว” ซึ่งนพ.รักษ์ บุญเจริญ กล่าวว่า ผมเป็นรองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครตรังในชุดบริหารที่ผ่านมา และพ้นจากตำแหน่งหลังจากการที่ นายกอภิชิต วิโนทัยเสียชีวิต ซึ่งเมื่อครั้งเป็นทีมบริหารชุดนายกอภิชิตฯ ได้มีโอกาสริเริ่มคิดโครงการต่างของเทศบาลนครตรัง การตัดสินใจลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ เพื่อต้องการสานต่อโครงการต่างๆ ของเทศบาลนครตรัง รวมทั้งพัฒนาให้ดีขึ้น

ตลอดทั้งเพื่อเข้ามาพัฒนานครตรังให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน ซึ่งในขณะนี้ตนมีความพร้อม และทีมหมอรักษ์ มีความพร้อมเกือบ 100 %  และส่งลูกทีม ลงสมัคร สท.ครบทั้ง 4 เขต ซึ่งเตรียมเปิดตัวทีมผู้สมัคร สท. ในเร็วๆนี้

 โดยล่าสุดทีมหมอรักษ์ พร้อมว่าที่ผู้สมัคร สท. และกลุ่มผู้สนับสนุน ได้เดินลงพื้นที่แนะนำตัวและพบปะประชาชนในเขตเทศบาลนครตรัง