การศึกษาออนไลน์ / ศูนย์รับสมัคร
นักศึกษามหาวิทยาลัยเวสเทิร์น
ตรัง ภูเก็ต
  • เฉลิมพระชนมพรรษา
  • ปั่น
  • 1
  • Provillage
Date Post 09-07-2020

โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานแถลงข่าวโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 ร่วมกับพันธมิตรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ ลาน Quartier Parc ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ Amazing Thailand Grand Sale 2020 จะมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2563 ระยะเวลา 2 เดือน ภายใต้แนวคิด Non Stop Shopping

สำหรับปีนี้ ททท. ร่วมกับพันธมิตรต่าง ๆ อาทิ สถาบันการเงิน Shopee, ปตท. OR, True Corporation, Major cineplex, แอพพลิเคชั่น UTU รวมถึงห้างสรรพสินค้า สายการบิน โรงแรมชั้นนำ property ร้านอาหาร ผู้ประกอบการทั่วประเทศ รวมกว่า 10,000 ราย

โดย นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถรับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นส่วนลดจากร้านค้าที่ร่วมโครงการได้โดย add line : thailandgrandsale เพื่อลงทะเบียน และเก็บ gift voucher จากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการจากเว็บไซต์ www.amazingthailandgrandsale.com และนำไปใช้ที่ร้านค้าโดยแสกน QR Code เพื่อยืนยันการใช้สิทธิ และ ร่วมลุ้น รับของรางวัลในโครงการรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

โครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2020 จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจในภาวะฟื้นฟูและทำให้เกิดการหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศไทยได้มากขึ้น